Phụ tùng xe Faw

Phân biệt các loại phụ tùng xe tải Faw ở trên thị trường

Phụ tùng xe tải Faw được thiết kế riêng biệt cho những chiếc xe tải Faw đang lưu hành trên thị trường Việt. Tuy nhiên, chưa chắc bạn đã và đang sở hữu các loại phụ tùng chính hãng do chính nhà sản xuất cung cấp. Bởi hiện nay, các loại phụ tùng cho tải nặng Faw đang được chia thành khá nhiều loại và việc làm nhái phụ tùng này cũng đang là vấn đề rất nhức nhối. Hãy cùng chúng tôi phân biệt các loại phụ tùng xe tải Faw từ bài viết này nhé.

PHỤ TÙNG XE TẢI FAW NHÁI

Thị trường xe tải Việt trở nên nhộn nhịp và kéo theo đó là hàng loạt các loại phụ tùng bị làm giả, làm nhái. Từ những loại xe có giá thành thấp đến những dòng xe tải, xe ben Faw đời cao thì việc làm giả, làm nhái các loại phụ tùng cũng thường xuyên xảy ra.

Phân biệt PHỤ TÙNG XE TẢI FAW NHÁI

Trong khi đó, hàng loạt các đại lý xuất hiện gắn mác là uy tín nhưng vì lợi nhuận lại trở thành những kẻ lừa đảo bán phụ tùng giả mà ít ai có thể lường trước được. Đứng trước mối lo ngại này, rất nhiều khách hàng khi thay thế phụ tùng cho xe cảm thấy hoang mang rất nhiều.

Khi hoạt động và điều khiển xe đầu kéo Faw, nếu bạn đang sử dụng những loại phụ tùng kém chất lượng này thì nguy cơ gặp các rủi ro không đáng có là rất cao. Nó không chỉ ảnh hưởng đến tài sản mà cả an toàn về tính mạng của người ngồi trên xe.

HẬU QUẢ CỦA VIỆC SỬ DỤNG PHỤ TÙNG FAW GIẢ

Đối với người điều khiển xe tải Faw, hậu quả thường gặp phải nếu sử dụng hàng giả này đó chính là mất tiền oan kèm theo những phiền phức không đáng có. Có nhiều trường hợp nặng hơn như là dẫn đến việc gây hư hỏng nặng cho xe, làm mất an toàn cho người lái cũng như những người đang tham gia giao thông.

Phụ tùng xe Faw

Chưa kể đến những loại phụ tùng bị làm giả này còn gây hư hỏng cho nhiều bộ phận khác. Nó khiến bạn phải đối mặt với việc nhân đôi các chi phí trong khâu sửa chữa và bảo dưỡng xe.

CÁC LOẠI PHỤ TÙNG XE TẢI NẶNG FAW THƯỜNG BỊ LÀM GIẢ

Khá nhiều loại linh kiện phụ tùng Faw bị làm giả, từ những loại chức năng đơn giản nhất đến những phụ tùng quan trọng cho xe. Kể đến một số bộ phận phụ tùng bị làm giả thường xuyên như: đĩa phanh, má phanh, các thanh liên kết trên hệ thống treo, lốp, phanh, hộp số, động cơ, … và rất nhiều những phụ tùng khác.

Phân biệt các loại phụ tùng xe tải Faw

Nếu bạn ham của rẻ mà không tìm hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ thì khả năng mua phải hàng giả, hàng nhái là rất lớn.

Điều đáng nói là muốn phát hiện ra đâu là hàng giả, đâu là hàng thật là rất  khó khăn đối với tất cả mọi người. Có thể ngay cả đối với những người có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong nghề cũng rất khó lòng nhận biết. Chúng tôi khuyên bạn hãy bảo vệ bản thân và bảo vệ xe của mình, hãy tìm hiểu những địa chỉ uy tín, có thương hiệu khi chọn mua phụ tùng xe Faw.

PHỤ TÙNG FAW CHÍNH HÃNG

Phụ tùng xe tải Faw hàng chính hãng là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy. Sau đó được phân phối đến các cơ sở, đại lý phân phối chính hãng và cung cấp trực tiếp cho khách hàng.

hụ tùng xe tải Faw hàng chính hãng

Thông thường thì phụ tùng Faw chính hãng có bán tại những cơ sở cung cấp xe tải Faw. Tuy giá thành của những sản phẩm này có đắt hơn một ít, nhưng khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Không chỉ vậy, chúng còn được áp dụng các chế độ bảo hành, bảo dưỡng và thay thế mới phụ tùng khi bị hư hỏng.

Hiện nay, có khá nhiều cơ sở đang cung cấp các phụ tùng xe tải chính hãng trên thị trường. Quan trọng là bạn có bị tác động bởi những phụ tùng làm nhái, hàng giá rẻ mà đắn đo phân vân không. Chúng ta đừng vì những cái lợi trước mắt mà bỏ qua những hậu quả lâu dài sau này khi sử dụng hàng giả. Thế nên, quý khách cần cân nhắc kỹ khi mua các phụ tùng xe tải ô tô Faw thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *