0977 777 853

Phụ tùng xe tải nặng

Xe tải Nga bất ngờ sẽ tiến vào Việt Nam

Có một thông tin gần đây cho biết, hãng sản xuất xe ô tô tải nặng nổi tiếng tại Nga – Kamaz sẽ bắt đầu triển khai kế hoạch và chiến lược để nhập khẩu vào Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Xe tải của Nga sẽ vào Việt Nam

Tổng giám đốc của tập đoàn xe ô tô tải Kamaz – ông Sergey Kogogin cho biết. Ông và giám đốc điều hành tại trung tâm nhà xuất khẩu tại Liên Bang Nga đã tiến hành ký hợp đồng thỏa thuận trong việc hỗ trợ xuất khẩu trong công cuộc đưa sản phẩm sang thị trường Việt Nam. Để tăng tốc và tối ưu hóa trong việc vận chuyển này. Toàn bộ công ty đều đang dốc sức để khiển trai làm sao khi đưa hàng hóa vào Việt Nam sẽ hạn chế được thuế nhập khẩu cũng như được hỗ trợ hết mức và cung ứng phù hợp tại Việt Nam.

Hinh ảnh: Xe ô tô tải Nga sẽ tiến vào Việt Nam

Ông Sergey đã lên tiếng nhấn mạnh vấn đề đáng quan tâm. Đó chính là: “Hiện nay, thỏa thuận trước mắt đã được ký, cũng đồng thời hoạt động của nhà phân phối tại thị trường Việt Nam cũng bắt đầu đi vào triển khai chiến lược, đồng thời sẽ dùng nhiều biện pháp nhằm đẩy mạnh và tối ưu hóa tốc độ tăng trường tại thị trường tiềm năng này”.

Hãng Kamaz của Nga

Bên cạnh đó, ông cũng tiết lộ một thông tin cực kỳ hữu ích và đáng quan tâm. Chính là con số mà Kamaz đã cung ứng cho thị trường Việt Nam vào thời gian năm ngoái đã đạt chính xác tại mốc 700 chiếc xe thương hiệu Kamaz. Và hứa hẹn thật nhiều vào thị trường năm nay sẽ tiếp tục bùng nổ tại con số khủng hơn. Khoảng 1.000 chiếc xe ô tô tải là tối thiểu. Tuy nhiên ông cũng rất mong muốn con số này có thể vượt xa nhiều hơn nữa. Nhằm thúc đẩy sự phát triển đất nước Việt Nam và doanh nghiệp riêng ông nói riêng.

Hình ảnh: Xe tải nặng từ Nga

Hiện nay, như thông tin được biết thì Kamaz chính là một trong những thương hiệu nuôi dưỡng những sự bộc phát mạnh mẽ từ những động cơ tốt nhất trên đất nước này. Những mẫu xe cùng hãng đã được xuất khẩu tới nhiều đất nước khác nhau trên thị phần Đông Âu. Ngoài ra còn xuất khẩu đến Trung Đông cũng như Bắc Phi. Tại Việt Nam thì Kamaz đã từng lan tỏa và nhập khẩu vào những năm 90 của thể kỉ trước. Các nhà doanh nghiệp của Kamaz hiện nay cũng đang dần cải thiện về động cơ lẫn mẫu mã của xe ô tô tải. Nhằm quay lại Việt Nam với sự ngoạn mục bộc phát mạnh mẽ nhất. Hứa hẹn mang lại một dòng xe tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.