Phụ Tùng Xe Tải Trung Quốc Nguyễn Hoàng

Phụ Tùng Một Số Hãng Xe Tải Hiện Nay

CÁC LOẠI PHỤ TÙNG XE TẢI NẶNG FAW THƯỜNG BỊ LÀM GIẢ

Phụ tùng xe tải ở trong quá trình sử dụng thường sẽ khó tránh khỏi các tình trạng hỏng hóc hoặc quá cũ phải thay thế. Lúc này, chúng ta cần phải dùng tới những phụ tùng mới để thay thế. Vậy thì các dòng xe tải có những loại phụ tùng thay thế nào, đặc điểm ra sao? Đồng thời, làm sao để có thể mua được phụ tùng chính hãng?

Phụ Tùng Xe Tải Gồm Những Bộ Phận Nào

Phụ tùng xe tải là những bộ phận hoặc là chi tiết của xe tải cần có để lắp ráp với nhau. Ngoài ra, các phụ tùng này cũng được thiết kế cũng như được sản xuất riêng biệt nhau. Đồng thời, chúng cũng được chia thành nhiều những chi tiết lớn nhỏ rất khác nhau. Thông thường,  những phụ tùng này được dùng để thay thế cho các bộ phận đã sẵn có trong xe mỗi khi bị hao mòn, hư hại…

Một chiếc xe tải thường sẽ có những loại phụ tùng:

Phụ tùng thân vỏ

Phụ tùng của máy gầm

Phụ tùng gương và đèn

Phụ tùng về dây điện ở bên trong xe

Phụ tùng về máy lạnh xe tải

Bên cạnh đó, mỗi hãng xe khác nhau sẽ có những phụ tùng riêng biệt. Do đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp với những địa chỉ cung cấp phụ tùng để có thể được tư vấn kỹ hơn.

Phụ Tùng Một Số Hãng Xe Tải Hiện Nay

Phụ Tùng Xe Tải Isuzu

Phụ tùng xe tải Isuzu hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Với phụ tùng xe Isuzu hiện nay đang có các loại phụ tùng như sau:

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Hyundai là một thương hiệu xe tải rất uy tín và chất lượng hiện nay. Đồng thời, thương hiệu này cũng cung cấp các loại phụ tùng cho xe tải của hãng bao gồm:

Ngoài ra, phụ tùng của xe tải Hyundai hiện đang được chia thành 3 loại là: Phụ tùng xe tải Hyundai chính hãng, hàng OEM, hàng Korea… Với mỗi một loại phụ tùng sẽ có những tác dụng khác nhau.

Phụ Tùng Các Loại Xe Tải Trung Quốc

Đây là một loại phụ tùng xe tải có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Đồng thời, mức giá phụ tùng cũng khá hợp lý với người mua. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của khá nhiều sản phẩm giả ở trên thị trường nên người mua cần thật cẩn thận khi mua hàng. Theo đó, nên chọn mua tại những cửa hàng uy tín để có thể mua đúng phụ tùng chất lượng. Loại phụ tùng này hiện bao gồm:

Phụ Tùng Xe Tải Thaco

Hãng xe tải Thaco hiện đang đưa ra thị trường khá nhiều loại phụ tùng xe tải khác nhau nhằm nâng cao chất lượng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Các loại phụ tùng xe tải của thương hiệu xe này gồm có:

Phụ Tùng Xe Tải TMT

Đây là một loại phụ tùng được sản xuất để phục vụ cho những dòng xe tải TMT. Do đó, khi phụ tùng xe tải  bị hư các bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm. Loại phụ tùng xe tải TMT có độ bền cao, chính hãng, đảm bảo chất lượng. Qua đó, giúp hạn chế những tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng xe. Hơn thế, loại phụ tùng này đã được kiểm tra nghiêm ngặt nên đảm bảo sẽ phù hợp khi gắn vào xe.

Phụ tùng TMT hiện nay bao gồm:

Phụ Tùng Xe Tải Veam

Phụ tùng xe tải Veam hiện đang được sản xuất với rất nhiều mẫu mã khác nhau, cụ thể như:

Phụ Tùng Xe Tải Hino

Đây là một thương hiệu xe tải nổi tiếng ở Việt Nam và đang được khá nhiều người dùng lựa chọn. Bên cạnh việc cung cấp những dòng xe tải chất lượng, Hino còn sản xuất thêm những phụ tùng xe chính hiệu. Các phụ tùng này đã được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trong quá trình sản xuất. Do đó, có thể yên tâm sử dụng sau khi thay thế. Các loại phụ tùng được thay thế của Hino gồm có:

Phụ Tùng Xe Tải Daewoo

Daewoo là một hãng xe luôn hướng tới khách hàng đem lại sự sự thoải mái nhất. Theo đó, thương hiệu này cũng đã sản xuất những phụ tùng thay thế chính hãng gồm có:

Phụ Tùng Xe Tải Howo

Tương tự như những hãng xe khác, Howo đã cung cấp ra thị trường rất nhiều loại phụ tùng đi kèm như:

Phụ Tùng Xe Tải Jac

Phụ tùng xe tải Jac là một sản phẩm được sản xuất ở trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Qua đó, đem đến những chất lượng tốt nhất cho người sử dụng với sự bền bỉ và tuổi thọ cao. Hiện nay, phụ tùng xe Jac bao gồm:

Phụ Tùng Xe Tải Dongfeng

Dưới đây là một số loại phụ tùng Dongfeng đang được bán ra trên thị trường:

Phụ Tùng Xe Tải Teraco

Đặc điểm của dòng phụ tùng xe tải Teraco là có độ bền cao và chế độ bảo hành lâu dài. Dưới đây là những loại phụ tùng của hãng này:

Phụ Tùng Xe Tải Suzuki

Hãng xe Suzuki hiện nay đang được cung cấp ra thị trường những phụ tùng đảm bảo chất lượng và tính tương thích cao. Qua đó, giúp người sử dụng có thể dễ dàng thay thế khi có nhu cầu. Những loại phụ tùng xe tải Suzuki đang được phân phối ở trên thị trường gồm:

Khi các bạn cần tìm địa chỉ mua bán phụ tùng xe tải chính hãng tốt nhất tại miền nam, hãy liên hệ Hotline: 0977 777 853 để được hỗ trợ mua hàng một cách nhanh chóng nhất.

Exit mobile version