Giới thiệu

Phụ Tùng Trung Quốc Nguyễn Hoàng

Phụ Tùng Trung Quốc Nguyễn Hoàng (phutungtrungquoc.vn) là công ty chuyên cung cấp mua bán phụ tùng xe tải ô tô Trung Quốc chính hãng giá sỉ ( phụ tùng SHACMAN, HOWO, FAW …) tại miền Nam.

  • Bạn cần tìm một thương hiệu cung cấp phụ tùng trung quốc chính hãng với chi phí thấp nhất
  • Bạn lo ngại việc thay thế phụ tùng không chính hãng?
  • Chi phí để bào trì phụ tùng ngoài thị trường quá cao làm bạn luôn lo lắng?
  • Giá phụ tùng tại thị trường Việt Nam là một vấn đề bạn còn lo lắng

Cam kết bán phụ tùng xe tải trung quốc chính hãng:

Hiện nay, nhu cầu sử dụng ô tô tải nặng để phụ vụ cho việc vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam đang dần tăng lên. Theo đó, chúng tôi cũng biết nhu cầu sữa chữa và thay thế phụ tùng cũng rất cần thiết. Do vậy, Phụ Tùng Trung Quốc Nguyễn Hoàng chúng tôi ngoài việc cung cấp sản phẩm là các dòng xe với thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới. Chúng tôi bán phụ tùng xe tải ô tô Trung Quốc như : phụ tùng xe tải SHACMAN, HOWO, Faw, Hyudai Xcient…. Với chất lượng được cam kết sản phẩm 100% chính hãng nhập khẩu. Chắc chắn sẽ mang lại giá trị sử dụng tốt nhất cho quý đối tác khách hàng.

Đảm bảo giá cả cạnh tranh

Phụ Tùng Trung Quốc Nguyễn Hoàng

Tuy nhiên, việc chọn lựa bất kỳ một nhãn hàng hay thương hiệu để cung cấp phụ tùng cho dòng xe của mình cũng là một vấn đề nan giải. Bên cạnh đó, cái khách hàng quan tâm nhiều nhất chính là chi phí có ưu đãi hay không, giá thành có cạnh tranh hay không. Nhưng một khi bạn đã quyết định chọn chúng tôi làm nơi gửi gắm niềm tin, thì đó cũng là những quyết định đúng đắn của bạn. Là một nhà phân phối sản phẩm chính hãng giá rẻ, chất lượng cao. Phụ Tùng Trung Quốc Nguyễn Hoàng đang là một nguồn cung cấp phụ tùng xe tải Trung Quốc có chi phí tối ưu nhất hiện nay.

Chế độ bảo hành theo quy định

Điều mà khách hàng khi chọn một thương hiệu, chính là sự khác biệt giữa các chế độ bảo hành. Đối với một dòng xe vừa là thương hiệu chất lượng, vừa cam kết uy tín về chi phí cạnh tranh mà kết hợp thêm yếu tố đảm bảo chế độ bảo hành theo quy định tốt. Thì chắc hẳn đây là một thương hiệu hứa hẹn được nhiều người quan tâm và tin dùng. Phụ Tùng Trung Quốc Nguyễn Hoàng cam kết bảo hành phụ tùng chính hãng, giao hàng trong vòng 24 giờ. Đây là một ưu lợi thế cực tốt cho người mua hàng khi chọn lựa chúng tôi.

Phụ tùng xe tải Trung Quốc HCM

Phụ tùng xe tải Trung Quốc Nguyễn Hoàng chuyên cung cấp:

  • Hộp số và linh kiện liên quan đến hộp số
  • Phụ tùng nội – ngoại thất của xe bao gồm: Thân, vỏ,…
  • Thiết bị: Bơm cao áp, turbo tăng áp, bơm trợ lực lái, bơm nước, bơm nhớt…
  • Máy móc: Máy phát điện và các loại máy điều hòa,…
  • Hệ thống: Hệ thống gầm, hệ thống cầu, hệ thống truyền động, hệ thống lái, hệ thống phanh,…
  • Và một số phụ tùng, thiết bị, máy móc, hệ thống máy khác nữa.

phụ tùng trung quốc

Liên hệ tư vấn – đặt hàng

Tự hào là nhà phân phối hàng đầu phụ tùng xe tải Trung Quốc tại miền Nam Việt Nam, Phụ Tùng Trung Quốc Nguyễn Hoàng chúng tôi được ra đời nhằm thực hiện sứ mệnh của mình là tăng giá trị sử dụng ô tô tải nặng và cung cấp phụ tùng xe tải ô tô Trung Quốc tốt nhất đến cho quý khách hàng.

Liên hệ công ty TNHH thiết bị phụ tùng Nguyễn Hoàng

Hotline: 0977 777 853

Wechat: nguyenhoangsparepart

Địa chỉ: 67A, Đường số 21, P Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, TP HCM

#phụ tùng ô tô trung quốc; #phụ tùng xe tải trung quốc hcm; #phụ tùng ô tô trung quốc giá rẻ; phụ tùng xe trung quốc tại tphcm