Phụ Tùng Xe Tải Trung Quốc Nguyễn Hoàng

Kinh nghiệm mua xe tải cũ dành cho người chưa biết

Bài viết chia sẽ những kinh nghiệm giúp các bạn có kinh nghiệm mua xe tải cũ giá rẻ mà chất lượng tốt, đặc biệt là những người mới lần đầu đi mua xe tải cũ.

 Cho dù mua xe tải cũ thì mong muốn lớn nhất của mọi người vẫn là chất lượng của xe chứ không hoàn toàn nằm ở giá thành. Và sẽ là một điều rất tuyệt vời nếu như bạn đã lựa chọn được chiếc xe tải cũ có động cơ còn như mới, xe vận hành được trơn tru trong khi giá thành lại khá mềm.
Kinh nghiệm mua xe tải cũ dành cho người chưa biết
Để có thể mua được một chiếc xe tải cũ với giá rẻ mà chất lượng còn tốt đương nhiên chúng ta sẽ phải cần đến những mẹo vặt hoặc chính là những kinh nghiệm quý giá để mua xe tải cũ giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Sau đây là một số kinh nghiệm quý báo giúp bạn an tâm khi mua khi xe tải cũ

Tìm hiểu kỹ về chiếc xe tải cũ mình muốn mua.

Đó là dòng xe gì, trọng lượng của xe bao nhiều tấn (ví dụ: xe tải cũ Hyundai 5 tấn, xe tải isuzu 2,5 tấn… ). Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đỡ phải đắn đo cân nhắc giữa quá nhiều dòng xe. Sau đó bạn hãy liên hệ đến các đại lý bán xe cũ, ưu tiên đến trực tiếp nơi bán xe để kiểm tra. Nếu tốt hơn nữa thì bạn nên mua những xe tải cũ của khách đang sử dụng.

Tìm hiểu những thông tin về chiếc xe và các thông số kỹ thuật của xe.

Những thông tin về xe như giấy phép đăng ký xe, sổ đăng kiểm hay bảo hiểm sẽ là một phần chứng minh được nguồn của chiếc xe cũng như là thời gian mà chủ cũ đã sử dụng chúng. Lưu ý : Thiết kế bản vẽ đóng thùng cùng với kích thước ( chiều dài x chiều rộng x chiều cao )

Kiểm tra đến chất lượng chiếc xe.

Để kiểm tra được chất lượng của chiếc xe còn tốt hay không thì cách tốt nhất là bạn kiểm tra đến nội thất xe, là vô lăng, chân đạp, tay cái, màu sơn, ghế da. Xe đã cũ thì không thể được mới tinh như xe vừa xuất xưởng nhưng việc bạn kiểm tra nội thất bên trong và bên ngoài của xe sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan, đánh giá được chiếc xe này đã từng qua sửa chữa hay chưa, nó đã từng gặp tai nạn hay chưa.

TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN MUA XE TẢI CŨ THAY VÌ MUA XE MỚI

So sánh giá cả.

Cho dù bạn đã lựa chọn được một chiếc xe tải cũ mà mình ưng ý, ưng ý về chất lượng của xe và giá cả thì bạn cũng hãy khoan mua ngay mà nên dành nhiều thời gian so sánh giá cả thị trường xem xét những nơi nào còn có thể rẻ hơn.

Quyết định khi mua xe tải cũ.

Cuối cùng khi bạn đã chọn được chiếc xe ưng ý nhất thì bạn sẽ phải dành ra một khoản tiền để sang tên đổi chủ, đăng ký lại, nhưng điều trọng nhất bạn đừng quên rằng chiếc xe sẽ được người bán bảo hành trong khoảng thời gian bao lâu.
Dù là xe tải cũ nhưng việc được chủ cũ bảo hành hay hỗ trợ bảo hành là điều cần thiết. Với lại việc đi mua xe tải cũ lần đầu cũng không tránh khỏi bở ngỡ và hy vọng với những kinh nghiệm ít ỏi trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp khách hàng mua xe tải cũ có giá thành phù hợp và chất lượng đảm bảo nhất.
Exit mobile version