Phụ tùng Nguyễn Hoàng chuyên bán các loại phụ tùng xe tải ô tô Trung Quốc chính hãng tại TP HCM như phụ tùng Shacman, phụ tùng Howo, Phụ tùng Faw

7 PHƯƠNG PHÁP GIÚP XÁC ĐỊNH PHỤ TÙNG HOWO CHÍNH HÃNG HAY KHÔNG

Hiện nay trên thị trường phụ tùng Howo Sinotruk Việt Nam xuất hiện rất nhiều phụ tùng bị làm giả, làm nhái rất khó để có thể phân biệt được. Để có thể giúp đỡ khách hàng trong việc xác định phụ tùng Howo chính hãng hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

7 PHƯƠNG PHÁP GIÚP XÁC ĐỊNH PHỤ TÙNG HOWO CHÍNH HÃNG HAY KHÔNG

Phương pháp 1: Nhãn dán quan trọng.

Tất cả các phụ tùng chính hãng của Xe tải Howo Sinotruk có kích thước đủ lớn đều sẽ có nhãn dán ở trên thân.

Tại thị trường ở Trung Quốc, bạn có thể sử dụng các tin nhắn văn bản, cuộc gọi điện và thiết bị đặc biệt để giúp xác minh các phụ tùng chính hãng một cách rất dễ dàng. Nhưng ở nước ngoài, bạn có thể coi nhãn dán như một cách quan trọng để có thể phân biệt  phụ tùng xe tải howo , vui lòng xem nhãn được in rõ ràng và khu vực cần cạo ở bên dưới:

Nhãn dán tren phụ tùng Howo chính hãng

Phương pháp 2: Đèn huỳnh quang.

Nếu đèn huỳnh quang có bán sẵn tại chợ, đây có thể là cách tốn ít tiền nhất.

Bằng cách chiếu đèn huỳnh quang về phía nhãn, bạn sẽ thấy hiển thị các dòng chữ rõ ràng và sáng sủa, một số trong số đó hiển thị “CNHTC” trong khi những chữ khác hiển thị bốn từ bằng tiếng Trung Quốc, cả hai dấu hiệu này chứng minh các phụ tùng là chính hãng. Xem hình ảnh bên dưới:

Sử dụng đèn huỳnh quang để phân biệt phụ tùng chính hãng

Phương pháp 3: Mã hai chiều nằm trên nhãn.

Từ năm 2014, các phụ tùng Howo Sinotruk quan trọng được dán nhãn mã hai chiều ở trên thân bộ phận, mỗi phụ tùng đều có một số mã duy nhất được tổng hợp thành mã.

Ở Trung Quốc chắc chắn sẽ thuận tiện hơn, hầu hết các đại lý và xưởng bảo trì ở đây đều mua thiết bị quét các mã này để giúp xác minh tính dễ hiểu và dễ dàng trong quản lý kho hàng.

Và rất khó để có thể làm cho nó có hiệu quả tương tự ở nước ngoài, nhưng một số phụ tùng có nhãn mã hai chiều có độ tin cậy cao hơn các phụ tùng không có. Tuy nhiên, nếu bạn muốn quản lý số lượng lớn các phụ tùng thay thế Howo, thì số tiền đầu tư vào các thiết bị này là không đáng kể, so với hiệu quả mà thiết bị mang lại.

các phụ tùng Howo Sinotruk quan trọng được dán nhãn mã hai chiều ở trên thân bộ phận

Cách 4: Số ID của Nhà sản xuất.

Mỗi nhà máy cung cấp phụ tùng Sinotruk đều có một số ID duy nhất được khắc theo các cách khác nhau trên thân của mỗi phụ tùng, ngoại trừ những phụ tùng quá nhỏ để có thể thực hiện được. Nếu bạn tìm thấy một phụ tùng không có số ID ở bất kỳ đâu, thì đó có thể là một phụ tùng giả mạo.

Số id trên thân phụ tùng Howo

Cách 5: Nhìn vào hình thức và hình vẽ.

Một số phụ tùng giả được làm mới từ các phụ tùng đã qua sử dụng hoặc đã bỏ qua quy trình làm việc cần thiết, sau đó được đánh bóng và sơn lại. Nếu bạn thấy bề mặt của phụ tùng không được mịn, thậm chí có một vài khía và vết rách, xin hãy lưu ý.
Xem các khớp được làm mới bên dưới:

7 PHƯƠNG PHÁP GIÚP XÁC ĐỊNH PHỤ TÙNG HOWO CHÍNH HÃNG HAY KHÔNG

Phương pháp 6: Đóng gói sản phẩm đúng tiêu chuẩn không?

Phụ tùng chính hãng Howo có một quy trình đóng gói tiêu chuẩn, có nhiều lớp vỏ bọc khác nhau và in rõ ràng ở trên bao bì, chi tiết đóng gói rất cụ thể, v.v. Đối với một số phụ tùng quan trọng, còn có cả chứng chỉ năng lực, chứng chỉ kiểm định viên và sách hướng dẫn sử dụng ở bên trong.

Cách 7: Giá quá thấp?

Tại Trung Quốc, các phụ tùng chính hãng của Sinotruk được phân phối ở trên toàn quốc theo ba lớp. Lớp đầu tiên là Phòng quản lý phụ tùng Howo Sinotruk, quản lý toàn bộ và hoạt động của các nhà phân phối ở lớp thứ hai. Lớp thứ hai là các nhà phân phối được ủy quyền, chủ yếu sẽ được phân chia theo tỉnh, những người chỉ bán phụ tùng cho các đại lý lớp thứ ba và quản lý hậu cần, trong khi lớp thứ ba là các đại lý ở các điểm và thị trấn.
Vì vậy, giá phụ tùng chính hãng Howo là khá ổn định, luôn thả nổi nhưng không bao giờ tăng giá hay xuống giá. Nếu khách hàng nhận được một phần ở mức giá thấp hơn nhiều so với mức chung, khách hãy thận trọng.

Kết Luận

Các loại phụ tùng xe tải Howo có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hãy là người tiêu dùng thông minh khi mua sản phẩm nhé. Mong rằng với bài viết này các bạn sẽ cập nhật được những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *