0977 777 853

Phân biệt các loại phụ tùng xe ô tô trên thị trường

Thị trường hiện nay khi nhắc đến phụ tùng xe ô tô có rất nhiều loại khác nhau. Thế nhưng không phải ai cũng am hiểu về từng loại phụ tùng này. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt các loại phụ tùng xe ô tô trên thị trường hiện nay nhé.

1.Phụ tùng ô tô chính hãng

Đây là loại phụ tùng xe ô tô đảm bảo chất lượng kỹ thuật tốt cùng với sự thiết kế chính xác, tinh xảo đến từng milimet. Phụ tùng xe ô tô chính hãng được sản xuất, lắp ráp trực tiếp từ chính hãng sản xuất ô tô của dòng xe đó. Vì thế các loại phụ tùng này khi đến tay người dùng đều đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng cũng như tiêu chuẩn của hãng. Đồng thời được gắn tem mác chính hãng, tem chống hàng giả và được phép phân phối trên phạm vi toàn cầu.

các loại phụ tùng xe ô tô

Những phụ tùng xe ô tô chính hãng này sẽ được cung cấp bởi các đại lý chính hãng của nhà sản xuất. Do đó giá thành sẽ cao hơn so với các loại phụ tùng xe ô tô khác nhưng chất lượng và sự bảo hành uy tín, mang đến sự yên tâm cho người dùng.

2.Phụ tùng xe ô tô đã qua sử dụng

Hiện nay thị trường cũng xuất hiện nhiều loại phụ tùng xe ô tô đã qua sử dụng. Để chọn mua phụ tùng xe ô tô tốt từ loại này đòi hỏi người mua phải có sự am hiểu về phụ tùng cũng như có khả năng trao đổi với người bán. Có như vậy mới giúp bạn mua phụ tùng đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo độ bền cao cũng như sự hiệu quả.

Do là phụ tùng đã qua sử dụng nên mức giá sẽ rẻ hơn so với phụ tùng chính hãng. Vì vậy đây là sự lựa chọn của nhiều người không có dư dả về kinh tế.

3.Phụ tùng xe ô tô loại thay thế OEM

Loại phụ tùng xe ô tô này được sản xuất ở bên thứ 3 do hãng sản xuất đặt yêu cầu. Mặc dù không phải là hàng chính hãng nhưng lại được đóng gói theo công ty sản xuất và giống hệt sản phẩm chính hãng. Hàng phụ tùng OEM này sẽ có giá thấp hơn hàng chính hãng và chỉ bằng khoảng 60-70% hàng chính hãng.

các loại phụ tùng xe ô tô

Tuy nhiên phụ tùng xe ô tô thay thế OEM này có nhược điểm là thời gian và chế độ bảo hành không tốt bằng hàng chính hãng. Mặt khác số lượng phụ tùng hạn chế nên chỉ có một số bộ phận phụ tùng mới có hàng OEM.

Trên đây chúng tôi vừa giúp các bạn phân biệt các loại phụ tùng xe ô tô trên thị trường hiện nay. Để đảm bảo sở hữu và mua phụ tùng xe ô tô chất lượng, giá cả hợp lý các bạn hãy liên hệ ngay với công ty TNHH thiết bị phụ tùng Nguyễn Hoàng tại địa chỉ: 67A, Đường số 21, P Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, TP HCM hoặc Hotine: 0977 777 853.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *